Dịch Vụ Sửa Điện Ô Tô Chất Lượng – Giá Rẻ

Là chủ xe, bạn biết rằng hệ thống điện là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên xe của bạn. Nó điều khiển các chức năng khác nhau, chẳng hạn như đèn, cửa sổ, ổ khóa và thậm chí cả động cơ. Khi hệ thống điện trên ô tô của bạn gặp sự cố, nó có thể gây khó chịu và bất tiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa điện ô tô đáng tin cậy và hiệu quả, bạn đã đến đúng nơi. Hưng Phát có một đội ngũ thợ điện ô tô có kinh nghiệm và tay nghề cao, cung cấp các dịch vụ hàng đầu để giữ cho ô tô của bạn hoạt động trơn tru. Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại phương tiện và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

I. Tìm hiểu hệ thống điện ô tô

Những chiếc ô tô hiện đại được trang bị nhiều hệ thống điện và tất cả chúng đều hoạt động cùng nhau để giữ cho phương tiện của bạn hoạt động trơn tru. Các hệ thống này bao gồm pin, máy phát điện xoay chiều, động cơ khởi động và một loạt các cảm biến và bộ phận điều khiển. Nếu bất kỳ hệ thống nào trong số này bị lỗi, nó có thể gây ra một loạt vấn đề, bao gồm khó khởi động xe, hoạt động kém và thậm chí hỏng hóc hoàn toàn. Hệ thống điện, điện tử của xe ô tô bao gồm:

 • Hệ thống khởi động ô tô
 • Hệ thống nạp, sạc điện
 • Điều khiển động cơ xe
 • Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu
 • Hệ thống phụ như nâng hạ kính, gạt nước, điều khiển từ xa, khóa và mở cửa.
 • Hệ thống máy lạnh
 • Hệ thống phanh điện tử
 • Hệ thống lái điện tử
 • Mã khóa khóa động cơ chống trộm
 • Hệ thống điều khiển ô tô
 • Hệ thống định vị GPS, cảm biến, bộ điều khiển giám sát tình trạng xe..

Hệ thống điện điều khiển ô tô vô cùng phức tạp đòi hỏi thợ kỹ thuật cần có mức độ am hiểu và kỹ thuật sửa chữa điện ô tô hiện đại. Người sử dụng xe không nên tự sửa chữa nếu không phải là một chuyên gia am hiểu về ô tô.

II. Các dịch vụ sửa điện ô tô tại Hưng Phát

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sửa chữa điện ô tô, bao gồm thay thế ắc quy, sửa chữa máy phát điện, thay thế động cơ khởi động, … Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các công cụ và thiết bị chẩn đoán mới nhất để nhanh chóng xác định và khắc phục mọi sự cố với hệ thống điện trên xe của bạn.

1. Thay thế pin, sạc điện

Nếu xe của bạn không khởi động, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ắc quy của bạn cần được thay thế. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thay thế ắc quy phù hợp với mọi loại xe và chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên chuyên môn về loại ắc quy tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

2. Sửa chữa máy phát điện

Máy phát điện chịu trách nhiệm sạc pin, cung cấp năng lượng cho hệ thống điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp trong ô tô. Nếu ô tô của bạn gặp phải một loạt vấn đề, bao gồm đèn pha mờ, hỏng điện và khó khởi động xe. Có thể máy phát điện bị hư hỏng bởi những nguyên nhân đứt hoặc chạm cuộn kích, chổi than không tiếp xúc tốt, chạm hoặc đứt cuộn stato…

3. Sửa chữa hệ thống đèn

Hệ thống đèn của ô tô gồm đèn pha, xi nhan, đèn hậu, đèn sương mù… Các trường hợp hỏng đèn có thể do dây tóc trong đèn bị cháy, chui và cổ công tắc đèn bị lỏng. điện áp từ máy phát quá cam, công tắc bị chạm dây điện…

4. Sửa chữa hệ thống điện khởi động

Khi điện tiếp xúc với chân máy quá lâu, bị gỉ sét, bình điện quá yếu, rơ le đóng mạch khởi động bị cháy…có thể dẫn đến hư hỏng động cơ khởi động ô tô.

5. Sửa chữa hệ thống điều khiển động cơ

Điện thống điều khiển động cơ ô tô có thể gặp những lỗi như lỗi chương trình điều khiển Firmware, lỗi phần mềm điều khiển, lỗi thông số lưu trữ trong Eeprom, lỗi trong hộp điều khiển có chứa dữ liệu Map.

6. Chẩn đoán các vấn đề về điện

Các vấn đề về điện trong ô tô của bạn có thể khó chẩn đoán, nhưng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Hưng Phát sử dụng các công cụ và thiết bị chẩn đoán mới nhất để nhanh chóng xác định bất kỳ sự cố nào với hệ thống điện trên ô tô của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp lời khuyên chuyên môn về cách phương án tốt nhất để sửa chữa mọi vấn đề và giữ cho xe của bạn hoạt động trơn tru.

III. Dịch vụ sửa điện ô tô uy tín, chất lượng tại Hưng Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa điện ô tô đáng tin cậy và hiệu quả, thì không đâu khác ngoài đội ngũ của Hưng Phát. Việc sửa chữa điện ô tô đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế để xác định và khắc phục các sự cố liên quan đến hệ thống điện của ô tô. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hưng Phát sở hữu những kỹ năng cần thiết của một thợ sửa điện ô tô chuyên nghiệp:

 • Hiểu biết về các bộ phận, cách hoạt động và vị trí của hệ thống điện các dòng xe ô tô để khắc phục các sự cố triệt để và nhanh chóng.
 • Kiểm tra và chẩn đoán các sự cố chính xác, sử dụng các công cụ như đồng hồ vạn năng, máy quét và các thiết bị đo điện khác để kiểm tra và chuẩn đoán sự cố.
 • Sửa chữa và bảo dưỡng các bộ phận điện hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, thực hiện các hoạt động bảo dưỡng định kỳ như kiểm tra và thay thế các bộ phận hao mòn.
 • Hiểu biết về các phần mềm và công nghệ mới: Các công nghệ điện tử ô tô ngày càng được cải tiến và phát triển, do đó thợ sửa chữa cần phải cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng của mình để hiểu và khắc phục các vấn đề mới nhất.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Khi gặp sự cố, thợ sửa chữa cần phải tìm ra nguyên nhân của vấn đề và đưa ra giải pháp hiệu quả để khắc phục sự cố. Họ cũng cần có khả năng phản ứng nhanh và linh hoạt để đưa ra các quyết định chính xác trong một thời gian ngắn.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt để trao đổi thông tin với khách hàng và đồng nghiệp, giải thích và hướng dẫn đúng cách.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đến khách hàng tốt nhất có thể và sử dụng các công cụ, thiết bị chẩn đoán mới nhất để nhanh chóng xác định và sửa chữa mọi sự cố với hệ thống điện trên xe của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ với giá cả cạnh tranh của Hưng Phát và cách chúng tôi có thể giúp giữ cho chiếc xe của bạn hoạt động trơn tru.

Điện Lạnh Hưng Phát  Alô – là có ngay chỉ trong 30p có mặt tại nhà quý khách< 1041/62 TRẦN XUÂN SOẠN – P TÂN QUY – QUẬN 7 – TPHCM< HOTline : 0902678585 ( nhanh chóng – chất lượng cao )<Email: asuamaylanh.com< Facebook : Điện Lạnh Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *