hướng dẫn sử dụng máy lạnh tại nhà

 

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh tại nhà dành cho quý khách đang có nhu cầu cần tìm hiểu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LẠNH TẠI NHÀ CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI HÃNG MÁY LẠNH

< Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lạnh khác nhau.Nhưng nó lại có một đặc điểm chung về Remote quý khách chỉ cần tìm hiểu và am hiểu một chút thì việc sử dụng của nó rất đơn giản,chỉ cần bấm tắt,mở,lên xuống,đảo xoay,đảo ngừng lại đó là cách dùng chung cho tất cả loại mặt hàng máy lạnh dù khó hay rể cũng đều như nhau.

XEM THÊM :       hướng dẫn sử dụng hẹn giờ máy lạnh

Cách hướng dẫn chung cho các loại hãng máy lạnh

< Nội dung chính

  • Bước 1 : bật sibi khởi động cho điện vào máy
  • Bước 2 : bật remote ở nút on cho máy chạy
  • Bước 3 : chọn chế độ làm lạnh
  • Bước 4 : điều chỉnh nhiệt độ lên xuống
  • Bước 5 : Chỉnh swing cho lá đảo lên xuống
  • Bước 6 : khoảng 30p – đến 1 tiếng sau khi đã làm lạnh,chỉnh nhiệt độ lên 27 – 28 ºc

"<yoastmark

CÁCH HƯỚNG DẪN SỬ THEO TỪNG BƯỚC TRÊN ĐÂY

< Như chúng tôi đã nói máy lạnh có rất nhiều các loại hãng khác nhau nhưng nó có đặc điểm chung là sử dụng cùng một chiều hướng.Chỉ cần bạn sử dụng như trên chúng tôi đã tư vấn thì loại máy nào cũng đều tương tự.

< Đối với nhà có nhiều trẻ em hay người già thì các bạn nên để remote ở một nơi cố định,không nên để những người chưa hiểu biết cầm vào thì việc sử dụng sẽ bấm,chỉnh linh tinh làm cho máy lạnh hoạt động không ổn định sẽ dẫn đến tình trạng máy gặp sự cố.

< Tìm hiểu sâu về dịch vụ này,nếu nhà có trẻ em vô tình chỉnh linh tinh quý khách nên gọi ngay cho chung tâm sửa máy lạnh uy tín để được hỗ chợ thêm,không nên tự chỉnh trong khi remote đã bị chập chờn.

CÁCH XỬ LÝ MÁY LẠNH NHƯ SAU

Bước 1 : Bật sibi khởi động cho điện vào máy

< Thông thường máy lạnh sau khi đã được lắp hoàn thiện sẽ có một chiếc sibi ( gọi tắt là attomat ) nó dúp cho máy lạnh được an toàn cũng như mỗi khi bạn đi đâu xa thì tắt sibi ở chế độ Of.

< Để tránh nhiễm điện hay cháy nổ thì chiếc sibi này dúp cho chúng ta rất nhiều lợi ích,khi cần sử dụng ban nên bật sibi ở chế độ ON thì máy lạnh sẽ cấp nguồn vào.

Bước 2 : Bật remote ở nút on cho máy chạy

< Tất cả các loại máy lạnh bao giờ cũng có kí kiệu từng bộ phận,khi bạn bật máy lạnh sẽ nhìn vào nút màu xanh là ON cũng có loại máy thì được kí hiệu ON/OFF

thì việc sử dụng như nhau bạn chỉ cần bấm nghe thấy tiếng kêu,

đèn ở mặt lạnh hiển thị khi đó là máy bắt đầu hoạt động

XEM THÊM :  hướng dẫn sử dụng remote đúng kĩ thuật

< Khi lá đảo được mở ra kèm theo quạt mặt lạnh bắt đầu thổi gió bạn nên đợi khoảng 5 – 7p cục nóng bên ngoài sẽ bắt đầu hoạt động khi đó hơi lạnh sẽ thổi ra.

Bước 3 : Chọn chế độ làm lạnh

< Sau khi bật máy lạnh đã khởi động bạn nên chỉnh chế độ làm lạnh thì nó sẽ tiếp xúc ra bên ngoài cục nóng,nếu trường hợp bạn để nhầm chế độ thì chỉ có luồng gió từ mặt lạnh thổi ra.

< Qúy khách cần chú ý tới đặc điểm này,sau quá trình lắp đặt máy lạnh kĩ thuật viên bao giờ cũng hướng dẫn cách để chế độ làm lạnh

và sử dụng ra sao,tránh trẻ em nghịch quý khách nên lấy điện thoại chụp lại màn hình

ngay từ ban đầu sẽ giúp cho quý khách có thể nhớ và tự mình điều chỉnh.

Bước 4 : Điều chỉnh nhiệt độ lên xuống

< Sau khi căn phòng của bạn đã đủ lạnh bạn nên chỉnh nhiệt độ lên 27ºc thì máy sẽ tiết kiệm điện năng cho bạn,chỉ cần bạn nhìn vào màn hình có 2 mũi tên lên xuống sau đó điều chỉnh.

Bước 5 : Chỉnh swing cho lá đảo lên xuống

< Trên mặt lạnh có một cách ngang sau khi mở máy lạnh lên nó sẽ tự đông mở ra,đó được gọi là lá đảo lên xuống.

< Lá đảo giúp ích cho bạn rất nhiều lợi ích trong công việc hay vị trí nghỉ ngơi,chỉ cần bạn bấm vào nút swing điều chỉnh lên xuống theo yêu cầu của bạn.

< Nếu bạn muốn để ở giữa chỉnh bấm nút sau khi lá đảo xoay về vị trí chính giữa

< Còn bạn muốn để ở vị trí thấp cũng khá đơn giản bấm vào nút swing đợi lá đảo xoay về vị trí thấp bạn bấm nút thì lá đảo sẽ dừng lại theo ý muốn.

Bước 6 : Điều chỉnh nhiệt độ lên 27 – 28ºc

< Điều náy rất là quan trọng cho việc sử dụng máy lạnh,máy hoạt động khoảng một tiếng khi căn phòng đã đủ nhiệt độ làm lạnh bạn nên điều chỉnh mũi tên lên,sẽ giúp cho máy hoạt động bình thường không gây tiếng ồn,tiết kiệm điện năng,vừa đủ độ mát cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh
Hướng dẫn sử dụng máy lạnh
MỘT SỐ LƯU Ý

< Trên đây là những bước tư vấn cơ bản dành cho quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm,trong quá trình sử dụng quý khách cần tìm hiểu sâu hơn thì hãy gọi về trung tâm Điện Lạnh hưng Phát hoặc Web : asuamaylanh.com sẽ được các nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

ĐC : 1041/62 TRẦN XUÂN SOẠN – P TÂN HƯNG – QUẬN 7 – TPHCM

Hotline : 0902 678 585

Facebook : Điện Lạnh Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *