vì sao cục nóng máy lạnh không chạy

Vì sao cục nóng máy lạnh không chạy – 60% hầu hết các hộ dân hiên nay đang sử dụng máy lạnh đều do cục nóng bên ngoài không hoạt động,những thắc mác mà lâu nay bạn chưa được dải đáp,sau bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân lý do,và cách khắc phục tại nhà.

VÌ SAO CỤC NÓNG MÁY LẠNH KHÔNG CHẠY – NỘI DUNG CHÍNH   

4 Dấu hiệu cảnh báo cục nóng máy lạnh không chạy

4 Nguyên nhân máy lạnh không chạy bạn có thể nhận biết

2 Cách khắc phục tình trạng máy lạnh không chạy

3 Có nên tự sửa cục nóng không chạy – không

4 DẤU HIỆU CẢNH BÁO CỤC NÓNG MÁY LẠNH KHÔNG CHẠY

Bạn không nên tự trách mình khi không tìm hiểu nguồn gốc máy lạnh tốt và có thương hiệu hầu hết tất cả các hãng máy lạnh nói chung,đều bị những lỗi cục nóng không chạy,và bắt nguồn do đâu làm sao máy lạnh lại có hiện tượng như vậy,bạn có thật sự cảm nhận được những dấu hiệu cục nóng bên ngoài không chạy,hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và diễn dải nhé.

1 : Khi bạn bật máy lạnh mà trong khoảng 5 – 10′  vẫn chưa thấy có hơi lạnh,chỉ thấy và cảm nhận những luồng gió dống như hơi quạt thì lúc này bạn nên có xuy nghĩ máy lạnh nhà bạn đang có sự cố.

2 : Quạt gió ở bên ngoài cục nóng không hoạt động,hay chỉ chạy được vài phút rồi tự ngắt rồi chạy lại

3 : Máy nén không chạy,mà quạt cục nóng vẫn chạy,có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy nén không chạy,như bị lỗi bo mạch,hỏng tụ,hết gas,máy nén bị hư.

4 : Cục nóng bên ngoài không có nguồn điện 220v hoặc bị xúc dây điện,không có nguồn điện vào máy.

XEM THÊM : MÁY LẠNH TỰ ĐỘNG TẮT MÁY

Cục nóng máy lạnh không hoạt động
Cục nóng máy lạnh không hoạt động

4 NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH KHÔNG CHẠY BẠN CÓ THỂ NHẬN BIẾT

Bạn là chủ nhân của chiếc máy lạnh,hàng ngày bạn đều tiếp xúc với nó bạn nên chú ý quan sát một chút thì dễ dàng nhận biết khi cục nóng bên ngoài hoạt động hay không.Vậy bạn có cảm nhận chính sác những nguyên nhân máy lạnh không chạy,hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhé.

1 : Do điện nhà bạn yếu không đủ công suất làm cho máy hoạt động

2 : Bị hỏng bo mạch bên ngoài cục nóng

3 : Máy nén đã bị chết không thể hoạt động

4 : Cánh quạt đứng im không có hiện tượng quay

Đối với máy lạnh rất là dễ khi có dấu hiệu bất thường,bạn chỉ cần nhìn sơ qua lần đầu kĩ thuật viên lắp đặt máy hoạt động ra sao,bạn nên chú ý mỗi khi máy nhà mình có những dấu hiệu bất thường,bạn cảm nhận mình có thể tự sửa hay cần phải gọi thợ để đảm bảo an toàn.

XEM THÊM CHI TIẾT : HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LẠNH

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MÁY LẠNH KHÔNG CHẠY

Khi bạn thật sự có chút kinh nghiệm về lĩnh vực máy lạnh tự xử lý tại nhà mà không cần tới thợ,hãy làm theo những bước chúng tôi tư vấn như sau,đạt hiệu quả nhất định.

1 : Bạn lấy một đồng hồ anpe đó dòng điện xem nhà mình có đủ điện 220v hay không

2 : Nếu quạt cục nóng không chạy bạn nên thay một chiếc tụ mới ở trong hộp cục nóng.

3 : Kiểm tra đường dây điện giữa mặt lạnh và cục nóng có bị súc dây hay không

4 : Bo mạch cục nóng bị hư hỏng

5 : Máy nén không hoạt động

cục nóng máy lạnh không chạy
Cục nóng máy lạnh không chạy

Những trường hợp này bạn có thể tự mình giải quyết mà không cần tới thợ,bạn đã tự tin hay chưa nếu thật sự không tự tin hãy liên hệ – Điện Lạnh Hưng Phát để được hỗ chợ sử lý nhanh.

XEM NHANH : sửa máy lạnh uy tín

CÓ NÊN TỰ SỬA CỤC NÓNG KHÔNG CHẠY – KHÔNG

Để có được những kinh nghiệm chuyên sửa và thay thế link thì cần phải đòi hỏi những kĩ thuật cao và có tay nghề,để đảm bảo an toàn cho bạn và máy lạnh,bạn nên tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất để giải quyết nhanh triệt để.

Đơn vị Hưng Phát chuyên chịu trách nhiệm phục hội máy lạnh đã hư hỏng,bạn có nhu cầu xem thêm những chi tiết dưới đây sẽ mang lại nhiều lợi ích cụ thế nhất dành cho bạn

Bài viết mà chúng tôi dẫn dải chỉ để một phần cho bạn tham khảo và những ai đã có một chút kinh nghiệm thì nên vận hành nhé còn nếu không có chuyên môn hãy xem thêm chi tiết ở dưới nhé.

XEM THÊM HỌC HỎI

 

 

 

FACEBOOK : Điện Lạnh Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *